Giới thiệu

Partydecor là đơn vị trực thuộc công ty cổ phần truyền thông CFJ Việt Nam, được thành lập và phát triển từ 08/2017. Là một trong những đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực sự kiện, trang trí tiệc, trang trí sinh nhật, cung cấp và bán lẻ các phụ kiện décor, phụ kiện sinh nhật trên toàn quốc.

Với 5 năm phát triển trong lĩnh vực sự kiện, Partydecor tự hào là đơn vị uy tín đã phân phối rộng khắm Hà Nội và toàn quốc, được nhiều đơn vị công ty, tổ chức, cá nhân tin tưởng hợp tác và sử dụng sản phẩm.

” Với sứ mệnh “

Hiểu được giá trị mà khách hàng mong muốn, Partydecor với tiêu trí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện, phát triển để mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Partydecor chuyên cũng cấp các dịch vụ:

Partydecor sẽ là lựa chọn tốt cho bạn với các dịch vụ như trang trí sinh nhật trọn gói, trang trí, tổ chức tiệc công ty… hay cung cấp các phụ kiện trang trí sinh nhật, phụ kiện décor giá rẻ.

Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng mới nhất, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đa dạng sản phẩm mới liên tục. Chúng tôi tự tin mang đến những gì bạn cần.

Mọi chi tiết thắc mắc giải đáp và được tư vấn miễn phí vui long liên hệ.

Thông tin liên hệ:

Shop Partydecor – Dịch vụ sinh nhật, phụ kiện sinh nhật giá rẻ

Hotline: 0359.207.123

Email: partydecor.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà 27A3 – 234 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

đăng ký tư vấn: