Giới Thiệu Về Partydecor

Kính gửi quý khách hàng !

Lời đầu tiên party decor xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe đến tất cả quý khách hàng và đối tác đã luôn ủng hộ, sát cánh cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Party decor là một trong những đơn vị được phát triển từ công ty TNHH Truyền Thông Infolink, Chúng tôi luôn tư hào là một trong những đơn vị chuyên trang trí sinh nhật, tổ chức sự kiện sinh nhật, party, cung cấp phụ kiện trang trí…uy tín và đi đầu.

Với phương trâm “mang đến cho mỗi gia đình buổi sinh nhật tuyệt vời nhất là trách nhiệm và niềm vui của chúng tôi” trong những năm vừa qua Party Decor đã không ngững nỗ lực phát triển đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu.

Với thiết đội ngũ kế chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, setup trang trí nhanh chóng party decor luôn mang đến cho khách hàng sự “hài long” bằng những mẫu trang trí bắt mắt, hoành tráng, sang trọng. Để đạt được điều đó party decor cũng cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi.

Để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, website partydecor.vn đã được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ nhu cầu của trang trí sinh nhật và tư vấn tới quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi hi vọng sẽ những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Mọi thắc mắc, cần tư vấn, đặt hàng …. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Hình ảnh của chúng tôi

 

 

 

 

 

 

Liên Hệ Party Decor

web-icon   Website: https://partydecor.vn

web-icon   FB: https://www.facebook.com/0partydecor.vn

mail-icon   Email: partydecor.vn@gmail.com

maps-icon   Đ/C: P1507 – Tòa Nhà 27A3 – Đô Thị Green Star – 234 Phạm Văn Đồng – Hà Nội

dt_icon   Hotline: 0942.18.18.10 0941.28.07.88

4.7 (93.85%) 13 votes

© Copyright 2018, Partydecor.vn