Chính sách giao hàng

Đối với khách hàng không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng để mua hàng. Shop Partydecor áp dụng các hình thức giao hàng như sau:

Đối với khách hàng tại Hà Nội

Đối với Quý khách tại nội thành Hà Nội chúng tôi nhận giao hàng tại địa chỉ yêu cầu và thu tiền trực tiếp.

Chi phí giao hàng hoàn toàn miễn phí hoặc có phí tùy thuộc vào vị trí giao hàng và thời điểm giao hàng mà quý khách yêu cầu.

Đối với khách hàng ngoại thành Hà Nội

Đối với khách hành ở những khu vực ngoại thành Hà Nội Shop Partydecor nhận giao hàng tại nhà hoặc địa chỉ quý khách yêu cầu và thu tiền trực tiếp. Chi phí giao hàng là 50.000vnđ.

Bên cạnh đó quý khách cũng có thể lựa chọn giao hàng bằng dịch vụ Phát chuyển nhanh thông qua các đơn vị vận chuyển như: J&T, VNPost, Viettel Post… 100% các đơn hàng đều được miễn phí vận chuyển. Quý khách chỉ cần thanh toán khi đã nhận được đúng sản phẩm mình đặt mua.

Đối với các khách hàng ngoài Hà Nội

Với quý khách ở các địa điểm khác ngoài Hà Nội. Chúng tôi giao hàng bằng dịch vụ Phát chuyển nhanh thông qua các đơn vị vận chuyển như: J&T, VNPost, Viettel Post… 100% các đơn hàng đều được miễn phí vận chuyển. Quý khách chỉ cần thanh toán khi đã nhận được đúng sản phẩm mình đặt mua.

Bên cạnh đó quý khách còn có thể lựa chọn hình thức giao hàng bằng cách gửi xe khách. Đối với hình thức này quý khách phải thanh toán trước toàn bộ giá trị đợn hàng bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng (xem thông tin chuyển khoản tại đây). Shop sẽ hỗ trợ vận chuyển đơn hàng của quý khách đến nhà xe quý khách yêu cầu. Chi phí vận chuyển khách hàng tự thương lượng và thanh toán với nhà xe.